Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Có nhiều cách làm đồng hồ nhưng có lẽ không có cách nào độc đáo và “công phu” bằng một ý tưởng như thế này. Độc đáo, mới lạ ở đâu? Nó là một chiếc đồng hồ mang một ý tưởng thống nhất từ ​​mặt số cho đến các kim. Với ý tưởng chủ đạo là tách cà phê đang lan tỏa hương vị, tạo hình chiếc đồng hồ này vô cùng độc đáo. Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng thực ra rất đơn giản!

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, để làm đồng hồ, bạn hãy lật mặt sau của đĩa CD và lau sạch. Chia đĩa bánh thành 12 phần bằng nhau, khoảng cách giữa các bạn dùng keo 502 dán que tre lại.

dong-ho-cafe-02.jpg

Bước 2: Tiếp theo, ở mỗi ô trong số 12 ô vừa tạo, bạn chia thành 4 phần và dán que tre vào, ở bước dán que tre này, bạn không để dài như 12 ô vừa rồi mà dán các bạn nhé. với các độ dài khác nhau như trong hình.

dong-ho-cafe-03.jpg

Bước 3: Cứ dán như vậy cho đến khi kín các hộp thì xịt sơn đều lên các que tre và mặt đĩa CD, đợi khoảng 30 phút cho chúng khô.

dong-ho-cafe-04.jpg

Bước 4: Tiếp theo, bạn lấy một tờ giấy màu nâu và dán lên mặt còn lại của đĩa CD. Sau đó, bạn vẽ hình cốc cà phê và dán các hạt nhỏ lên đó bằng keo nến.

>> Lưu ý: Loại giấy nâu bạn nên chọn loại có độ dai để sử dụng được lâu dài nhé! Ngoài cửa hàng văn phòng phẩm có rất nhiều loại giấy dai, bạn chỉ cần hỏi mua là được.

dong-ho-cafe-05.jpg

Bước 5: Sau khi dán giấy nâu vào mặt còn lại của đĩa CD, bạn dùng hạt cà phê dán xung quanh viền đĩa rồi dán xen kẽ vào các que tre.

Và điều quan trọng nhất là bạn dùng hạt cà phê dán lên bề mặt đĩa CD để tạo khung thời gian. Cuối cùng, bạn lắp bộ điều khiển và kim đồng hồ vào là xong.

dong-ho-cafe-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Một cách làm đồng hồ đeo tay không khó mà lại độc đáo phải không các bạn. Sở hữu chiếc đồng hồ “có gu” cà phê này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên bí ẩn và thú vị hơn.

Chắc chắn khi treo chiếc đồng hồ này để trang trí trong nhà sẽ khiến nhiều vị khách đến chơi phải trầm trồ khen ngợi! Và tại sao bạn không dùng ý tưởng này để “chắp cánh” cho những ý tưởng khác như: đồng hồ hoa nở, đồng hồ mặt trời tỏa sáng…

Không chỉ để trang trí, chiếc đồng hồ độc đáo hình trái cà phê này còn có thể làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

dong-ho-cafe.jpg

Đồng hồ làm bằng đĩa CD và thanh tre rất có hồn

dong-ho-cafe-07.jpg

Chúc bạn thành công với cách làm đồng hồ hay ho này nhé!

Hi vọng, đây sẽ là cách giúp bạn rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: https://webgiasi.vn/huong-dan/

Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê
Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

#Cách #làm #đồng #hồ #bằng #tách #cà #phê

Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

Webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm đồng hồ bằng tách cà phê

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  TỰ LÀM NHÀ CHO MÈO BẰNG THÙNG XỐP | Cách ly mình làm gì? | Sak Food - Website chia sẻ các tin tức về mọi thức trên đời mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *