Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Những chiếc hộp đựng khăn giấy được bán trong cửa hàng cũng khá tiện dụng và có nhiều mẫu mã đẹp, nhưng bạn nghĩ sao nếu chúng ta tự tay thiết kế và làm ra chúng? Hộp đựng khăn giấy đẹp, xinh mà lại là một sản phẩm độc đáo đúng không? Để những góc nhỏ trong nhà trở nên đáng yêu hơn, bạn hãy trổ tài tự làm hộp đựng khăn giấy siêu xinh này nhé!

Các bước thực hiện

Bước 1: Vẽ trên giấy một hình tròn rộng hơn bề mặt hình tròn của cuộn khăn giấy khoảng 0,5cm, căn chỉnh và cắt trên giấy gợn sóng trắng, rộng hơn 0,5cm để dán vào thân hộp làm đáy hộp. Bạn cắt 2 hình tròn nắp hộp và 2 hình tròn đáy hộp. Hình tròn nắp hộp lớn hơn hình tròn đáy hộp 0,5cm. Dán từng cặp 2 hình tròn nắp hộp và 2 hình tròn đáy hộp lại với nhau cho dày và chắc.

hop-dung-giay-an-01.jpg

Bước 2: Dán miếng giấy ren tròn vào tâm của nắp hộp sao cho tâm của chúng trùng nhau, cắt một hình tròn có đường kính 5cm ở giữa nắp để lấy khăn giấy ra.

hop-dung-giay-an-02.jpg

Bước 3: Cắt một dải giấy gợn sóng màu tím rộng 2cm có chiều dài bằng chu vi hình tròn nắp hộp cộng thêm 0,5cm, dán dải dọc theo mép hình tròn nắp hộp.

hop-dung-giay-an-03.jpg

Bước 4: Cắt giấy gợn sóng màu tím để làm thân hộp: chiều dài bằng chu vi hình tròn đáy cộng 0,5cm và chiều rộng bằng chiều cao hình tròn cộng thêm 2cm. Dán giấy hình tròn dọc theo cạnh hình tròn dưới cùng của hộp.

hop-dung-giay-an-04.jpg

Bước 5: Cắt một đoạn kẽm dài bằng chu vi hình tròn giữa nắp hộp cộng thêm 1cm, xâu các hạt cườm trắng dọc theo chiều dài đoạn kẽm, dùng súng bắn keo trang trí các hạt cườm trên hình tròn. Nhét thân hộp vào nắp hộp, trang trí bên ngoài hộp bằng những bông hoa nhỏ, buộc một đoạn ruy băng cùng màu quanh thân ở mép dưới hộp và trang trí hình tròn xung quanh nắp hộp. để làm cho nó đẹp. .

hop-dung-giay-an-05.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Và đây là một hộp khăn giấy xinh xắn. Thật dễ thương biết bao khi có một hộp khăn giấy xinh xắn như vậy trên bàn của bạn.

hop-dung-giay-an-06.jpg

Bạn có thể sáng tạo làm thêm nhiều hộp đựng khăn giấy với nhiều màu sắc khác nhau cho phòng khách, phòng bếp, bàn ăn,… để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động và ấn tượng.

hop-dung-jay-an.jpg

Chúc bạn thành công trong việc tự tay làm hộp đựng khăn giấy này!

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Webgiasi.vn/huong-dan

Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn
Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

#Cách #làm #hộp #đựng #khăn #giấy #xinh #xắn

Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

https://webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm hộp đựng khăn giấy xinh xắn

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Sáng tạo làm rèm chuồn chuồn cho khung cửa | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *