Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề lạp xưởng g phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.
Cách làm LẠP XƯỞNG ĐƠN GIẢN & THƠM NGON – CHINESE SAUSAGES recipe – Thông tin giá sỉ mới nhất.
Mời các bạn xem danh sách nguyên liệu và CÁC LƯU Ý để làm thành công lạp xưởng tại:
Bạn đang xem chủ đề Cách làm LẠP XƯỞNG ĐƠN GIẢN & THƠM NGON – CHINESE SAUSAGES recipe, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.
Tìm kiếm liên quan đến chủ đề lạp xưởng g
cách làm lạp xưởng,cách tự làm lạp xưởng,chinese sausage recipe,chinese sausage,how to make chinese sausage,cách làm lạp xưởng ngon
=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.
Hình ảnh liên quan đế chủ đề Cách làm LẠP XƯỞNG ĐƠN GIẢN & THƠM NGON – CHINESE SAUSAGES recipe
Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.
Vỏ collagen mua ở chỗ nào ạ
Co ban ruot lam lap suong kg vay 9779120454
Không có rượu rum, thay bằng nguyên liệu khác đc k ạ
Should some of the salt be curing salt # 2?????
How bout the recipes for 2 kg of pork ?
Your video is showing for 500g meat recipes right ?
Vỏ colagen đó mua ở đâu vậy chị?
Cám ơn Trang chia sẻ nhiều công thức dễ làm và ngon!
Chị ơi sao em làm có cảm giác ăn rất bã nhỉ. Em có chọn chỗ thịt có nạc có mỡ rồi
Chị ơi muối chị cho vô là muối j vậy ạ?
Chị ơi sao e nướng lạp xưởng bị bể vỏ là sao chị?? Có phải do e dồn chặt quá k ah?
Thịt xay có cần xay mịn k ạ
Cai Vo o ngoai va cai ong minh mua o amazon có k chi?
Mn có ai đã làm thử lạp xưởng cả với lòng non và vỏ collagen rồi cho e xin ý kiến là làm bằng cái nào thì lạp xưởng ngon hơn ko ạ?
Motorola mua ở đâu vậy bạn
lò nhà mình nhiệt độ thấp nhất là 100 độ c mà bật đc 10' thì nhảy lên 120 độ, như vậy có sấy đc lx k banj?
Ngoài chợ có bán nguyên liệu bột ngừng tỏi khong ạ
Chị Trang ơi ở Đức chị tìm mua collagen ở đâu vậy ạ ?
Chi oi võ lap xuong nay mua ở đâu a
giỏi quá
Sao mình cứ cảm giác gần đây các clip các bài viết k phải do chị Trang làm nữa rồi.cảm giác như đang có 1 ê kíp tiếp quản lại các kênh rồi.so sad
Xin hoi tham la : mua vo collagen o dau vay ? Xin cam on Co truoc …
Rán lạp xưởng mà bị bục thì làm sao để ko bục hả chị??
Cảm ơn SD, em đã làm thành công, ai cũng khen ngon, ko ngán như hàng thị trường, nhưng khi nướng xong hao ghê á
Chị có thể trộn mỡ phần với chút đường rồi phơi nắng hoặc chỗ thoáng khoảng 1-2 giờ thì mỡ phần sẽ trong, giòn, rồi mới đem trộn với thịt lạp xưởng. Như vậy khi lạp xưởng phơi khô sẽ thấy những viên mỡ trong như mứt bí ở bên trong cây lạp xưởng rất đẹp, ăn cũng thơm giòn hơn đó.
Chị ơi chị dạy cách làm mứt dừa trà xanh đi ạ
Ui e nhìn màu mè e sợ quá. Có cách gì k dùng màu mà lx vẫn lên đỏ tự nhiên k ạ?
Đôi tay này ko phải tay chị trang roi
Mình ko biết vỏ colagel
c ơi cho e hỏi cách sấy bằng lò vi sóng có chức năng nướng vs ạ?
C làm xúc xích luôn đi c
Thay vỏ collagen bằng lòng lợn dùng cho xúc xích được không ạ?
Em tưởng lạp xưởng phải cho quế chứ ạ.
Nếu không có lò, các bạn xem cách xông khói lạp xưởng ở cuối bài này nhé: http://www.savourydays.com/cach-lam-lap-xuong-tuoi-tai-nha-kem-video/
Vỏ collagen mua ở đâu bạn chỉ mình với cám ơn bạn nhiều