Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Không cần dụng cụ và đường may, bạn có thể tự may một chiếc túi xách đẹp và xinh từ vải dạ. Những chiếc túi đựng trái cây như thế này chắc chắn sẽ được các bé yêu thích nhất. Túi hình quả dưa hấu hay quả dứa mang lại sự mát mẻ trong ngày hè và còn giúp trẻ có hình ảnh đẹp về đồ vật xung quanh. Vì vậy, mẹ hãy học ngay cách làm túi nỉ hình trái cây này cho bé yêu nhà mình nhé!

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, để làm chiếc túi nỉ này, bạn vẽ hình bán nguyệt lên miếng bìa cứng để làm mẫu, sau đó dán lên vải dạ và cắt nhé! Bạn cắt 2 miếng vải dạ màu đỏ.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (1).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Bước 2:

Tiếp theo, bạn lấy vải dạ màu xanh ra và cắt một đường có chiều dài bằng cung tròn hình bán nguyệt, chiều rộng bằng 5cm. Cắt xong dùng súng bắn keo dán mép 2 tấm vải đỏ.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (2).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Bước 3:

Sau khi dán xong 1 miếng vải dạ màu đỏ vào dải vải màu xanh, với dải vải dạ hình bán nguyệt còn lại bạn chưa dán keo vào. Bạn lấy vải dạ màu đen, cắt thành các hình dẹt nhỏ như hạt dưa rồi dán lên trên tấm vải dạ màu đỏ. Sắp xếp các hạt dưa trên tấm vải với khoảng cách tự nhiên nhất. Khi bạn đã hoàn thành, dán miếng vải đỏ này lên dải màu xanh để tạo thành một túi miếng dưa hấu. Đối với phần vải màu xanh, bạn hãy cắt chúng thành những dải vải dài để làm dây đeo.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (3).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Bước 4:

Tương tự, với cách làm túi hình quả dưa hấu, bạn cũng có thể làm túi hình quả dứa xinh xắn. Túi hình quả dứa bạn cần thêm một số chi tiết là mắt dứa và núm ở đầu quả dứa. Cách làm những chi tiết này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn mẫu và cắt theo.

copy.jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Sản phẩm hoàn thiện

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể “hô biến” vải dạ thành những chiếc túi hình trái cây cho các bé nhà mình. Những chiếc túi này chỉ được dán bằng keo nến nên không chắc lắm, bạn chỉ có thể cho bé đi chơi, đựng đồ nhẹ như kẹp tóc, bút hay khăn tắm … thôi nhé! Tương tự như cách làm túi handmade hình quả dưa hấu, quả dứa, bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc túi hình quả cam, quả chanh “giải khát” mùa hè mà bé yêu thích.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (5).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Webgiasi.vn/huong-dan

Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa
Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

#Cách #làm #túi #vải #hình #trái #cây #cho #bé #chơi #đùa

Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

Đội ngũ của chúng tôi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm túi vải hình trái cây cho bé chơi đùa

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  CÁCH LÀM VÒNG DÂY SINH TỒN PARACORD KIỂU MAD MAX - Trang Web cung cấp những mẹo về mọi thức trên đời có ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *