Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Nếu bạn yêu cái túi Trang điểm khá đẹp, bạn là người khéo tay, thích sáng tạo và cũng rất thích chiêm ngưỡng những món đồ handmade. Thử tài may vá của bạn cái túi trang điểm. Là con gái, bạn thích làm đẹp khi có cả “kho tàng” đồ trang điểm, trang sức, làm tóc… thì luôn cần một chiếc túi nhỏ xinh như thế này. Với cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi dưới đây, bạn tha hồ mang theo những món đồ trang điểm để làm đẹp cho mình ở bất cứ đâu.

Để may một chiếc túi đựng mỹ phẩm không hề khó như bạn nghĩ mà ngược lại, nó khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị và làm theo các bước sau đây chắc chắn bạn sẽ có ngay một chiếc túi đựng mỹ phẩm vô cùng xinh xắn và nhỏ gọn để đựng những vật dụng cần thiết.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt vải ghép và vải chấm bi trắng xanh thành 2 tấm hình chữ nhật rộng 20cm x dài 31cm để làm vải thân túi và vải lót túi. Tiếp theo, bạn chia 2 miếng vải với kích thước theo hình mẫu.

Lưu ý: khi cắt vải bạn chú ý cắt vải sao cho đẹp. Nếu không có vải ráp sẵn, bạn có thể may 3 mảnh vải lại với nhau rồi cắt. Cắt vải dạ màu trắng và cắt vải thành 2 tấm tương tự như tấm lót túi nhưng có cạnh nhỏ hơn 0,5cm. Cắt dây kéo dài 22cm.

may-tui-dung-do-trang-diem-02.jpg

Bước 2:

Đặt tấm vải dạ màu trắng lên mặt trái của tấm vải, các mép vải cách nhau 0,5cm. May 4 mũi mỗi bên 2 mũi khâu hai bên mép ghép hai mảnh vải trên thân túi. Bạn thêu các đường trang trí trên vải của thân túi.

may-tui-dung-do-trang-diem-03.jpg

Bước 3:

Sau đó bạn may 2 mép vải thân túi (bên rộng) vào 2 bên dây kéo sao cho bề rộng của dây kéo giữa là 1cm. Cắt dây da thành 2 đoạn ngắn, mỗi đoạn dài 4cm, gập đôi, cho vào giữa hai mép vải, hai đầu dây kéo.

May một đường ngang để cố định hai mép vải với 2 đoạn dây da. Ở một góc túi, bạn kéo hai mép vải vuông góc hai bên cho hai góc vuông trùng nhau, khâu một đường cách mép vải 0,5cm. Tương tự, bạn khâu mép vải cho 3 góc túi còn lại. Sau khi khâu xong, bạn sẽ thấy phần thân túi như thế này.

may-tui-dung-do-trang-diem-04.jpg

Bước 4:

Sau đó, bạn dùng bàn là ủi phẳng mặt vải bên trái của tấm vải trắng chấm bi xanh. Tiếp theo, bạn gấp hai mép vải rộng 0,5cm dọc theo hai mép vải rộng vào trong, là phẳng.

Bạn gấp hai mép vải vào giữa sao cho hai mép vải cách nhau 1cm, may hai đường thẳng song song ở hai đầu (đường màu vàng). Tương tự như cách may các góc vải của thân túi, bạn may 4 góc vải của phần lót túi.

may-tui-dung-do-trang-diem-05.jpg

Bước 5:

Cuối cùng, bạn lộn mặt phải lót túi ra ngoài. Sau đó, bạn đặt vải thân túi và bên trong vải lót túi, hai mặt trái úp vào nhau, dùng kẹp giữ mép miệng túi lại. May đường may túi lót túi vào thân túi bằng mũi khâu giấu quần.

may-tui-dung-do-trang-diem-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Có may vá cái túi Với cách trang điểm đơn giản nhưng tiện dụng này, bạn có thể tận dụng những mảnh vải vụn để ghép lại vừa tận dụng được nguyên liệu sẵn có mà không tốn quá nhiều chi phí. Sau khi hoàn thành cái túi Với cách trang điểm này, bạn có thể thoải mái bỏ những món đồ yêu thích của mình vào đó rồi làm đẹp ở mọi nơi.

Bạn có thể mang đi du lịch, đi chơi xa hoặc để ở nhà, những món đồ trang điểm của bạn sẽ không bị vương vãi. Cuối cùng, trang trí cho chiếc túi thêm xinh bằng cách đính một bông hoa vải lên trên.

may-tui-dung-do-trang-diem-07.jpg

Với cái túi Với đồ trang điểm, bạn sẽ cất giữ đồ trang điểm hay những phụ kiện nhỏ gọn gàng, dễ tìm

may-tui-dung-do-trang-diem.jpg

Chúc may mắn !

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm thông tin tại đây

Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi
Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

#Cách #túi #đựng #đồ #trang #điểm #đơn #giản #mà #tiện #lợi

Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

Webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách may túi đựng đồ trang điểm đơn giản mà tiện lợi

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Hướng dẫn gấp Quả Bóng bằng giấy Cực Đơn Giản, Gấp bóng bằng giấy - Địa chỉ cung cấp những mẹo về mọi thức trên đời mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.