Skip to content

Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn – Website chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách ươm keiki phong lan phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn – Trang Web chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn.

Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn | Foci

Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách ươm keiki phong lan rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Kho cung cấp các kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách ươm keiki phong lan.

Cách Dưỡng Kiểng Lan Phi Điệp Hiệu Quả 99%, Bí Quyết Độc Quyền Kiểng Lan Kích Thích Phát Triển An Toàn Keiki Duy Xịt: – Công dụng: Đánh thức toàn bộ mắt ngủ của cây – Sử dụng: + Pha thuốc với liều lượng trên bao bì (8-10 ml / 1 lít nước sạch) Nếu sử dụng vườn ươm Keiki, bạn có thể ngâm gốc trong 5 -: – 10 phút và rải đều trên giá thể có khả năng giữ ẩm tốt (bột dừa, nhựa cây mềm), và để nơi thoáng, mát. Sau 12 giờ tưới nước bình thường. —————– ——– Mắt Ngủ sẽ được đánh thức trong vòng 7 -: – 15 Nếu chồi đã mọc ra từ mắt ngủ, thì I B1 + TERRA SORB sẽ được tưới cho chúng với liều lượng thật loãng để giúp chúng ra rễ nhanh hơn. Thông thường, sau một tháng kể từ khi nụ nhú, cây sẽ bén rễ. Khi rễ được khoảng 1cm ta có thể đem ghép vào gốc cây hoặc gỗ nhưng phải để nơi thoáng mát (nên ghép cả thân mẹ) vì lúc này chồi non. còn yếu nếu phơi nắng chúng dễ chết. Dinh dưỡng lúc này cũng rất cần thiết nên mạnh dạn tưới phân NPK 30-10-10 + B1 với liều lượng thấp định kỳ 1 tuần – 10 ngày cho chồi non giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh hơn. Khi chồi non phát triển từ 2-3cm trở lên ta nên tăng cường ánh sáng để giúp cây phát triển nhanh hơn. Lúc này bộ rễ cũng đã phát triển và bám chắc vào giá thể, lúc này chúng ta cần kết hợp bón phân hữu cơ và vô cơ cho cây. Nếu chăm sóc tốt, năm đầu hoặc 18 tháng sau cây sẽ cho hoa dưỡng. ..

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách ươm keiki phong lan.

Kích kie Lan Phi Điệp Hiệu quả,Nhân kie lan phi điệp Tím,Nhân Kie Lan Phi Điệp hiệu quả 100%.

#Cách #Ươm #Kie #Lan #Phi #Điệp #Đạt #Hiệu #Quả #Bí #Quyết #Độc #Quyền #Kích #Kie #Lan #Phát #Triển #Toàn.

Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn.

43 thoughts on “Cách Ươm Kie Lan Phi Điệp Đạt Hiệu Quả 99% , Bí Quyết Độc Quyền Kích Kie Lan Phát Triển An Toàn – Website chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất”

  1. Nếu để khô thân già khoảng 10-15 ngày rồi cắt có cần tưới nươc ko bạn.
    Cắt khúc rồi mấy ngày thì ngâm thuốc được. Mình muốn dùng cách ngâm thuốc. Bao nhiêu cc hùng nguyễn 1 lít nước

  2. Cắt kie, Kích ki vào tháng mấy a. Mình đang bị gẫy thân gần gốc, ngọn đãthắt cuối tháng 9. Mình vừa cắt thân gần gốc và bôi keo liền sẹo cây gẫy đoa rồi ạ.

  3. Của e ra rễ trên thân cây tự nhiên,em cắt ra ươm thêm vào giá thể cho rễ cây khỏe sau đó mới tách trồng vào chậu có được không nhỉ anh ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *