Skip to content

Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae. – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề thức ăn cho gà đá cựa phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae. – Nơi chia sẻ các kinh nghiệm cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae..

Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae. | Foci

Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae.


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thức ăn cho gà đá cựa rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề thức ăn cho gà đá cựa.

13 Tháng Giêng 2019. Xin chia sẻ với các bạn công thức trộn đồ ăn kèm, đơn giản nhưng khá hiệu quả. Cũng xin khuyên các bạn ngoài chế độ ăn cần đặc biệt chú ý đến chế độ cho ăn để đạt hiệu quả cao thì gà mới hấp thụ được hết dinh dưỡng của khẩu phần ….

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Web giá sỉ.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề thức ăn cho gà đá cựa.

chế độ ăn gà đá,chế độ chăm sóc gà đá.

#Chia #sẽ #trộn #thức #ăn #gà #đá #bên #mình #Quan #trọng #vẫn #là #chế #độ #nuôi #nha.

Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae..

26 thoughts on “Chia sẽ trộn thức ăn gà đá bên mình . Quan trọng vẫn là chế độ nuôi nha ae. – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà”

  1. Mình nghe nói các loại họ đậu khi ăn sống sẽ dễ ngộ độc và khó tiêu (đậu xanh, nành, phộng, đậu đen…). Chúng phải nấu chín thì mới phân giải ra chất dinh dưỡng cho gà được. Nhưng ngũ cốc bán trộn sẵn mình thấy có cả đậu nành, đậu xanh nguyên hạt sống. Cho mình hỏi như vậy cho gà ăn ngũ cốc có ảnh hưởng sức khỏe của gà không ?

  2. Mình ko bao giờ cho gà ăn thức ăn gà đá vì gà vô tay bị nhão. Mình chỉ cho ăn lúa ngâm với buổi trưa cho thêm giá hay cà chua. Cứ 4 hay 5 ngày thì thúc mồi thêm 1 cử buổi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *