Skip to content

Công tử liên thành Phần 07 – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề tác giả công tử như lan phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Công tử liên thành Phần 07 – Thông tin giá sỉ mới nhất.Audio book: Công Tử Liên Thành
Tác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết
Giọng đọc: Lưu Hà (Thế Vinh)
Thể loại: Tiểu thuyết tình yêu, ngôn tình, huyền huyễn
Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm đầy đủ tại:

Sau một lần thăng cấp với quy mô lớn, game online “Truyền Thuyết Anh Hùng” mở hệ thống thành chiến, đồng thời chuẩn bị tiến hành PK liên server mang tính toàn quốc, chỉ trong thời gian ngắn phát triển ào ào như vũ bão, giới giang hồ vốn đang trào dâng như thuỷ triều giờ lại dấy lên những đợt sóng cao ngất trời.

Trong server có tên là Thịnh Thế, đệ nhất bang phái nổi tiếng là Khải Hoàn Hào Môn có tứ đại công tử – Công Tử Tiểu Bạch, Công Tử Liên Thành, Công Tử Vô Kỵ, Công Tử Phù Tô, đều là những nhân vật có thực lực mạnh mẽ, kiêu dũng thiện chiến.

Mà Nhất Tiếu Hồng Trần, bang chủ của đệ nhất tài phú bang nổi tiếng, cũng là đệ nhất “Tài Nữ” của server này có được sự quý mến coi trọng của tứ công tử, có mối giao tình không đơn giản với họ. Trải qua một loạt trận PK bang phái trong server, đấu đá nhau công khai và ngấm ngầm, Khải Hoàn Hào Môn cuối cùng cũng bộc lộ được toàn bộ tài năng. Tứ công tử cùng nhau xuất chinh, quyết chiến Tử Cấm Chi Điện, và cuối cùng ai sẽ là người ôm được người đẹp trở về đây?

Kênh Youtube:

Bạn đang xem chủ đề Công tử liên thành Phần 07, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tác giả công tử như lan

Công Tử Liên Thành,Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết,sách nói,truyện audio,truyện tiên hiệp,Audio book,truyện ngôn tình,tiểu thuyêt,tình cảm

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Công tử liên thành Phần 07

tác giả công tử như lan - Webgiasi

tác giả công tử như lanRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *