Skip to content

Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng – Kho chia sẻ các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề lan giả hạc đột biến phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng – Web cung cấp các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng.

Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng | Foci

Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan giả hạc đột biến rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Địa chỉ chia sẻ những tin tức trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem kinh nghiệm chơi cây cảnh tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề lan giả hạc đột biến.

Hôm nay nhân lúc rảnh rỗi, mình xin trao đổi một chút về cách xác định một loại đột biến “có khả năng” mà thợ săn phát tán đột biến hay áp dụng để tìm mầm cây khả dĩ. gai cao. ————————————– Subscribe Lan Báo Đồng Bào Tây Nguyên: FB:..

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề lan giả hạc đột biến.

giả hạc đột biến,phi điệp đột biến,da hac dot bien,gia hac var,lan rừng đột biến,cách nhận diện giả hạc đột biến,phi điệp xanh sạch,xanh sạch,5ct,5ct trường sa,5ct bảo duy,var,săn lan đột biến,đột biến,thường biến.

#Đây #là #cách #các #cao #thủ #săn #lan #rừng #Giả #Hạc #Phi #Điệp #đột #biến #hay #áp #dụng.

Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng.

44 thoughts on “Đây là cách các cao thủ săn lan rừng Giả Hạc (Phi Điệp) đột biến hay áp dụng – Kho chia sẻ các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất”

 1. Ac đam mê yêu thích chơi lan cho e một nhận xét,cây xanh sạch của e đang ra nụ,e bóc ra mũi trắng,zalo e sđt 0962272590,e thanks you các bác

 2. đua lan vào khoa học nó cho đột biến 100 cánh trắng lun
  chỉ vài năm nữa cấy ghép roàn đột biến .cây 1 tỷ đó sau bán ra đc 100k

 3. Đang rất rất cần tiền. Anh em nào yêu lan muốn sở hữu mình nhượng lại 1 nhánh duy nhất mình đang có. 0965782991 cho xem ảnh, tới nhà xem đc càng vui.

 4. Mình mua lan rừng vào mùa xuống lá, mua nguyên khóm, thì trong nhiều lần mua, mỗi lần 5,10 khóm có đủ thân già, về trồng lên mầm thì mình trúng được mấy khóm xanh sạch , 2 khóm to chưa cho hoa, còn 3 khóm cho hoa rồi thì có cây cho ra 5 cánh hoa dày như sáp màu trắng tinh như sứ nhưng mép cánh lại có ám màu hồng, lưỡi hoa quá to, 5 cánh cũng to và như hình ngôi sao, thành thật mà nói nó ko đẹp.
  Cây thứ 2 ra bông cánh dài mỏng màu trắng cũng chiếm ưu thế, cách 5m nhìn là tưởng 5ct luôn, nhưng xem gần nó hơi ánh màu hồng ở 1 vài nơi, và kết cấu bông ko đáng được khen "đẹp quá " nên mình thất vọng.
  Cây thứ 3 cũng vậy, màu cánh trắng nhưng ám ám hồng, lưỡi hoa to bè, môi hoa dài ra uốn cong xuống xoăn lại như môi trề.
  Nhìn chung vô thì hoa nào cũng bình thường. Còn mấy cây chưa xổ mà mình đã nản.

 5. Tao đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu lan đột biến,kết quả tao bị đột quỵ,xanh sạch tao còn khoảng 200 thân,ngồi xe lăn ra xem lan long tao dau nhói

 6. Tội nghiệp lan rưng sống không gay hại cho ai .Hoa lan giúp cây cổ thụ thêm sắc mau vậy mà con người lòng tham vô ích tách lan với cây cổ thụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *