Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank. – Website chia sẻ các kinh nghiệm về tài chính hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cho vay tiền không cần thế chấp phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank. – Nơi cung cấp những tin tức về tài chính có ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank..

Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank. | Foci
Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cho vay tiền không cần thế chấp rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin về tài chính có ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức tài chình khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cho vay tiền không cần thế chấp.

Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank.
Đăng ký vay tín chấp ngân hàng VietinBank:
Không như nhiều người lo lắng, thủ tục và điều kiện vay tín chấp VietinBank dành cho các cán bộ nhân viên khá đơn giản. Chỉ cần có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng và hoàn thiện một số yêu cầu đơn giản từ phía ngân hàng, bạn có thể dễ dàng vay nhanh chóng với số tiền lên tới 300 triệu đồng.

1. Vay tín chấp VietinBank là gì?

Vay tín chấp VietinBank là một hình thức cho vay của ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam mà không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích vay trả góp cá nhân, đó có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng…

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  ☸[Thời Khóa Sáng] Ngày 15/05/2021 - Trì tụng Đại Bi -Thập Chú, Kinh Phổ Môn. | western union bidv | Web cung cấp các kinh nghiệm về tài chính có ích nhất

Là một trong 4 ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và có nhiều chương trình liên kết hợp tác với các cơ quan/doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ cho vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên của VietinBank được rất nhiều người quan tâm. Trước nhu cầu đó, VietinBank ngày càng phát triển gói sản phẩm này với những thủ tục được đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và gia tăng thêm nhiều tiện ích đi kèm.

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng với thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng VietinBank hiện nay chỉ từ 9,6% 1 tháng. Chính vì thế mà vay tín chấp tiêu dùng cán bộ nhân viên của VietinBank, lựa chọn tối ưu đáp ứng các nhu cầu vay vốn nhanh chóng, thuận tiện mà không cần tài sản đảm bảo.

Đặc điểm của gói vay tín chấp.

Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng, không quá 12 lần thu nhập.

Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng.

Phương thức trả nợ: Trả gốc, lãi hàng tháng.

Lãi suất cho vay: Áp dụng lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo theo quy định của ngân hàng.

2. Có nên vay tín chấp VietinBank hay không?

So với các hình thức vay vốn khác, thủ tục và điều kiện vay tín chấp VietinBank khá đơn giản, phù hợp với những ai đang đi làm và có nhu cầu vay vốn nhanh chóng. Vì thế lý do NÊN vay tín chấp VietinBank vì:

Thời hạn cho vay tùy vào kế hoạch chi tiêu của khách hàng và tối đa là 5 năm.

Phương án giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Phương thức trả nợ trả gốc và lãi hàng tháng.

Áp dụng lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo của VietinBank và khá hấp dẫn trên thị trường.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Kích hoạt thẻ Vietcombank _ đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank - Website cung cấp các kinh nghiệm về tài chính mới cập nhật

Đối tượng nhận giải ngân đa dạng khách hàng hoặc người thụ hưởng.

Không yêu cầu tài sản bảo đảm, thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 24h đến 48h.

Bảo mật tuyệt đối với gia đình và cơ quan khi vay vốn tại Vietinbank.

Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ vay vốn.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng yên tâm hơn, VietinBank cung cấp giải pháp bảo hiểm con người trong trường hợp tử vong hoặc thương tật, tàn tật do ốm đau, tai nạn, bệnh tật.

Với tiện ích đi kèm này, khách hàng trong trường hợp xảy ra tình huống bảo hiểm, Công ty bảo hiểm VietinBank sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa tới 300 triệu đồng. Khách hàng và các thành viên trong gia đình sẽ yên tâm hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và giảm gánh nặng về tài chính trong những trường hợp không may.

3. Lãi suất và hạn mức vay tín chấp VietinBank.

Lãi suất.

Lãi suất là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi đi vay vốn tại VietinBank. Hiện tại, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank giao động từ 9,6% 1 năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng của VietinBank gồm 2 hình thức chính là lãi suất trên dư nợ gốc và lãi suất trên dư nợ giảm dần.

Lãi suất trên dư nợ gốc: Là hình thức được tính theo dư nợ thực tế giảm dần, theo đó lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu trong suốt thời hạn vay với công thức: Tổng số tiền trả hàng tháng sẽ bằng số tiền gốc cộng với số tiền lãi và số tiền phải trả mỗi tháng là giống nhau.

Lãi suất trên dư nợ giảm dần: Là hình thức trả góp mỗi tháng được tính trên số dư nợ giảm dần, thêm vào đó lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó theo công thức: Số tiền gốc cộng với tiền lãi trả mỗi tháng bằng nhau cho đến hết kỳ hạn.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Uy Tín | Đổi Thẻ Cào Rút ATM, Momo | nạp tiền bằng thẻ cào | Địa chỉ cung cấp những kinh nghiệm về tài chính mới nhất

Hạn mức.

Vay tín chấp có thủ tục tương đối dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng các khoản vay gấp với hạn mức tùy chọn từ 10 triệu đến vài trăm triệu đồng. VietinBank cho vay tối đa là 300 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

4. Thủ tục và điều kiện.

Điều kiện.

Nhìn chung, điều kiện vay tín chấp ngân hàng VietinBank khá đơn giản. Cụ thể:

Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (với nữ), 21 đến 58 tuổi (với nam).

Đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng 1 tháng trở lên. Đối với hình thức vay tín chấp qua lương, thu nhập 3 tháng lương gần nhất từ 4,5 triệu trở lên.

Có hợp đồng lao động hoặc quyết định lương tối thiểu 12 tháng.

Sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh Vietinbank hoạt động..

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cho vay tiền không cần thế chấp.

cho vay tiền không cần thế chấp
#Điều #kiện #và #thủ #tục #vay #tiền #không #thế #chấp #VietinBank.

Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank..
chovaytienmatnhanh.vn,chovaytienmatnhanh,cho vay tiền trả góp,vay tiền góp,vay tiền trả góp,vay trả góp,mượn tiền,cần vay tiền mặt,vay tiền mặt nhanh,cho vay tiền mặt,vay tiền mặt,vay tiền nhanh,cho vay tiền nhanh,vay nhanh,vay tiền nhanh trong ngày,cho vay,cho vay tiền mặt nhanh,cho vay tiền,cho vay tiền trong ngày,vay tiền,vay không thế chấp,vay tín chấp,vay tiền tín chấp,cho vay tín chấp,vay thế chấp,vay tiền online,vay online

23 thoughts on “Điều kiện và thủ tục vay tiền không thế chấp VietinBank. – Website chia sẻ các kinh nghiệm về tài chính hữu ích nhất

 1. Dan Nguyendinh says:

  Mình muốn vay 200tr ,trong thời hạn 36tháng , vậy bạn nào tính hộ mình được ,mỗi tháng mình phải giá bao nhiêu tiền cả gốc và lãi ko ạ

 2. an an says:

  Hổ trợ vay nhanh 5 đến 10 triệu khu vực long thành nhơn trạch.
  Bao nợ xấu.
  Không phí trước.
  Sdt/zalo 0798508535

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *