Skip to content

Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015 | tham vọng | Địa chỉ cung cấp những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề tham vọng phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015 – Địa chỉ cung cấp các thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015.

Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác - Thầy Thích Phước Tiến 2015 | Foci

Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tham vọng rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Kho cung cấp những kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức chơi cây cảnh khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề tham vọng.

⏩ Đăng ký kênh ngay: Pháp Thích Phước Tiến 2015 – Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác. Bài giảng Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác do Thầy Thích Phước Tiến thuyết giảng. Mỗi chúng ta đều có những đặc điểm tính cách, những phẩm chất mang tính bản năng hoặc tự nhiên. Và theo Thượng tọa Thích Phước Tiến để thay đổi được những điều này là điều gần như không thể. Nếu bạn đang cố gắng thay đổi một ai đó nhưng người đó không muốn thay đổi. Đó là khi bạn đang tham gia vào một cuộc chiến vô nghĩa. Bạn mạo hiểm sức lực, tinh thần, sức lực của mình để làm một việc vô nghĩa. Qua bài giảng Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác Thầy Thích Phước Tiến đã lý giải cho chúng ta lý do tại sao chúng ta không nên cố gắng thay đổi người khác. Cùng lắng nghe và chia sẻ lời giảng của Thầy Thích Phước Tiến Nam Mô A DI Đà Phật. — Tổng hợp những bài giảng của Thầy Thích Phước Tiến: ► Website: ► Facebook: ► Google+: ► Twitter: ► Blog Phật Giáo :..

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tham vọng.

tham vọng
#Đừng #Tham #Vọng #Thay #Đổi #Người #Khác #Thầy #Thích #Phước #Tiến.

Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015.
thuyet phap thich phuoc tien,thuyết pháp thích phước tien,thich phuoc tien,thich phuoc tien 2015,thay thich phuoc tien,thich phuoc tien moi nhat,phật pháp ứng dụng

29 thoughts on “Đừng Tham Vọng Thay Đổi Người Khác – Thầy Thích Phước Tiến 2015 | tham vọng | Địa chỉ cung cấp những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất”

 1. Thầy nói hây quá.con nói a 2 của con.ăn chay để khi mình chết phật trước.em sợ quỷ rước sợ quá.anh trở lời mõi ng 1 chí hướng . Con bó tay luôn rồi thầy ơi

 2. Sau 10 tháng vận dụng phật pháp vói ý nguyện ck thay đổi là giảm nhâuk nhẹt tụ tập bạn bè nhưng……chắc con chua có duyên nên chua khiến cho ck con giác ngộ dc a chỉ thay đổi dc 5..10 ngày ròi bạn bè rủ rê , đám tiệc , cong việc trục trạc rồi lại nhậu thuòng xuyên … hôm nay con sẽ nghe lại và sẽ cố gáng tu học tốt để khuyên giải chồng con cho ck con hiẻu dc ruọu mang đến rất nhiều hệ lụy ,,,, vì ngoài nhậu nhẹt thuong xuyên ra ck con vẫn là 1n đàn ông có đạo đức và yêu thuong vk con ,,, con sẽ cố gáng ….

 3. Con có 1 ông chồng nhìn chung thì k ai hoàn hảo nhưng vẫn chấp nhận dc ,,,, riêng viec 1 tuần đi làm từ sáng rôi chiều tan làm (tài xế xe tải) tụ tập nhậu nhẹt tối 10 ,11h đêm tuần 4,5 buổi có khi đủ cả tuần … về ôm hôn vk con rồi ngủ chứ k quậy phá gì …. nhiều lúc 2 mẹ con sống vói nhau y như k cho chồng vậy co nhiều lần muốn buông tay ,, đã nghe bài giảng của thầy 1 năm truóc nhưng có lẽ con vô dụng nên k ứng dụng dc nhiều …lần này nghe lại bài này con có 1 cảm nhận mói 1 suy nghĩ mói tích cục hơn … con sẽ cố gáng vuọt qua và giúp chồng con dần dần thay đổi mình ,,,,, con cảm on thầy chúc thầy luôn bình an ..

 4. Các bạn để Tướng ngoài mà hiểu lầm nhé …thầy giảng rất thực tế và dễ hiểu …những ai còn chấp tướng thì sẽ không thích nghe thầy thì làm ơn đừng nghe và đừng khẩu nghiệp, phỉ tăng, phỉ pháp nhé, tội nghiệt lắm các bạn ! – Mô Phật

 5. Chào các bạn theo đạo Chúa…
  Có khi nào các bạn ngẫm nghĩ về Tổ tông của mình theo như tín lý của Ki tô giáo chưa ?
  Theo như lời Chúa trong kinh Thánh thì chính ông Adam và bà Eva là tổ tông của loài người..
  Bây giờ thì chúng ta tạm tin rằng cái gia đình của ông Adam này phải Loạn luân để gây tạo và duy trì nòi giống… Nhưng có bao giờ các bạn thấy những người con chung một cha một mẹ đẻ ra mà đứa thì da đen, đứa thì da trắng, đứa thì da vàng…đủ mọi chủng tộc chưa ?
  Nếu đọc hết những cuốn kinh Thánh kia thì các bạn sẽ còn thấy khá nhiều điều thú vị nữa..
  Những tư tưởng hoang đường như thế này mà tạo ra một cái tôn giáo hay sao ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *