Skip to content

Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop – Kho cung cấp các kinh nghiệm cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề chuồng gà đẹp phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop – Địa chỉ chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop.

Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop | Foci

Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề chuồng gà đẹp rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những tin tức cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Webgiasi.vn/kinh-nghiem-choi-ga.

Thông tin liên quan đến chủ đề chuồng gà đẹp.

Vlog này mình hướng dẫn các bạn tự làm chuồng gà trên sân thượng với diện tích nhỏ và chi phí thấp, tận dụng được những vật dụng có sẵn..

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề chuồng gà đẹp.

[vid_tags].

#Hướng #dẫn #làm #chuồng #gà #sân #thượng #không #cần #dọn #phân #Making #chicken #coop.

Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop.

36 thoughts on “Hướng dẫn làm chuồng gà sân thượng không cần dọn phân _ Making chicken coop – Kho cung cấp các kinh nghiệm cho dân chơi gà”

  1. À mình hỏi thăm nữa . bạn nuôi gà đẻ cho ăn thức ăn lần lượt là gì vậy .ở chổ mình không có bán đại trà thức ăn cho gà hậu bị nên mình cũng chưa biết cho ăn thức ăn gì sắp tới luôn

  2. Mình nuôi không xài đệm lót luôn lúc đầu xài thấy mấy ngày là nó bị ướt phải thay. (chắc dưới nền bị ẩm ) sau đó mình bỏ đệm lót nuôi trực tiếp trên nền gạch bông .có gác cây cho nó ngủ còn sàn cách 1 ngày mình rửa 1 lần phía trong chổ ngủ . còn phía ngoài để mán ăn, uống ngày rửa 2-3 lần. mắc công tí nhưng thấy cũng sạch sẽ lại đở chi phí mua đệm lót .

  3. E cũng làm như chị nhưng ko biết làm đáy chuồng gà bằng gì. Tính mua lưới sắt về lót dưới rồi để cạc tông ở trên cùng ko biết ổn ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *