Skip to content

Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy – Kho chia sẻ những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách xác minh fanpage phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy – Kho chia sẻ các tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy.

Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy | Foci

Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách xác minh fanpage rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kinh nghiệm bán hàng ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách xác minh fanpage.

BM XÁC NHẬN Điều kiện cần có: 1. Tài khoản doanh nghiệp. 2.Facebook Tên Doanh nghiệp Đã xác minh 3. Tên miền. Đăng ký ứng dụng bật nút xác minh BM Link: Mua tên miền (tìm kiếm doanh nghiệp với từ khóa bất kỳ) Vào Link: Mua tên miền tại Web: Video hướng dẫn tìm tên miền Kiểm tra tên miền nào còn đăng ký Vào LINK: dynadot.com Vào quản lý tên miền, gửi email cho forard để tạo email rồi chuyển tiếp đến email của bạn 3. Nhớ sao chép thông tin về công ty có tên miền chết, 4. Sau đó lấy thông tin này, vào khoảng trắng và xác minh , chỉ Để xác nhận, hãy nhập email bạn đã tạo trước đó. Nó gửi mã và xác minh nó xác minh bm. Liên kết fb: www.facebook.com/aduca.academy. Link fanpage: www.facebook.com/aduca.vn. Trang web: aduca.vn..

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách xác minh fanpage.

TUT xác minh doanh nghiệp Facebook,Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp Facebook,Xác minh Bm Facebook,Aduca academy,Xác minh doanh nghiệp Facebook Business,Xác minh doanh nghiệp Facebook 2020.

#Hướng #dẫn #xác #minh #Tài #khoản #doanh #nghiệp #quảng #cáo #Facebook #ADUCA #Academy.

Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy.

29 thoughts on “Hướng dẫn xác minh Tài khoản doanh nghiệp quảng cáo Facebook | ADUCA Academy – Kho chia sẻ những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online”

 1. Giấy đăng kí kinh doanh của mình là dạng Hộ gia đình có được không ạ, hay phải là dạng Doanh nghiệp mới được. Mong ad trả lời giúp, mình cảm ơn.

 2. Facebook gây phiền hà ghê gớm để xác minh doanh nghiệp.
  Giấy tờ của cơ quan quản lý đầy đủ, nhập đúng mà vẫn báo không được. Sau đó còn nói là đây là quy trình nội bộ.
  Bắt người ta đưa giấy tờ quản lý của cơ quan nhà nước, nhập theo đó thì không chịu. Kêu đưa hướng xử lý thì không.
  Nếu chung Facebook rất bắt chẹt doanh nghiệp VN. Có làm nhỏ thì đừng làm qua doanh nghiệp bạn à.

 3. Dạ a cho e hỏi chút ạ, e tạo tk BM ddeeens đoạn điền địa chỉ thì e điền đc nước ngoài,. Nhưng khi ấn tiếp tục thì nó báo lỗi "đã xảy ra khi xử lý yêu cầu này" ạ,

 4. A ơi cho e hỏi 1 chút. Khi e vào mua tên miền r. Nhưng khi thanh toán lại báo là k hỗ trợ thẻ thanh toán. A cho e hỏi thẻ thanh toán được là thẻ ạ.thẻ của em VPbank đã và đang thanh toán tiền qc rồi ạ.Em cám ơn ạ

 5. A ơi cho e hỏi 1 chút. Khi e vào mua tên miền r. Nhưng khi thanh toán lại báo là k hỗ trợ thẻ thanh toán. A cho e hỏi thẻ thanh toán được là thẻ nào với ạ. Em cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *