Skip to content

Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long – Địa chỉ cung cấp những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bán hàng online không cần vốn phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long – Địa chỉ cung cấp những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long.

Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long | Foci

Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán hàng online không cần vốn rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề bán hàng online không cần vốn.

Kinh Doanh Online Có Cần Vốn Không, hãy xem 16 bước xây dựng cộng đồng trong video này, bạn sẽ thấy khởi nghiệp kinh doanh Online dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng xem, nhấn đăng ký và chia sẻ video này để nhiều người biết đến video này để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Có thể họ sẽ quay lại để cảm ơn bạn. Vì sự thành công của bạn, Phạm Thành Long ————————— ➨ PHẠM THÀNH LONG CHÍNH THỨC KÊNH: ➨ ĐĂNG KÝ KÊNH PHẠM THÀNH LONG ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THIÊN NHIÊN! —————————- Bạn có thể xem danh sách video cần thiết cho bạn và bình luận về những gì bạn đã học được bên dưới video để ghi nhớ cho còn: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh trực tuyến: #kinhdoanhonline #kinhdoanh #phamthanhlong Phát triển cá nhân: Kỹ năng giao tiếp: Một cuộc sống hạnh phúc:..

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bán hàng online không cần vốn.

kinh doanh online,kinh doanh,kinh doanh online không cần vốn,kinh doanh hiệu quả,kiếm tiền online,người thành công,khởi nghiệp,bí quyết thành công,bán hàng online,marketing online,phát triển bản thân,bán hàng,thành công,làm giàu,câu chuyện kinh doanh,bài học kinh doanh,mô hình kinh doanh,kinh doanh thành công,pham thanh long,phạm thành long,dạy kinh doanh,dạy bán hàng,kiếm tiền trên mạng,kinh doanh gì năm 2021,kinh doanh 2021,học kinh doanh.

#Kinh #doanh #Online #không #cần #vốn #mà #cần #bước #trong #video #này #để #thành #công #Phạm #Thành #Long.

Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long.

19 thoughts on “Kinh doanh Online không cần vốn, mà cần 16 bước trong video này để thành công | Phạm Thành Long – Địa chỉ cung cấp những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online”

 1. E làm trong trại giam nhân công thi nhiều giá rẻ nhưng việc chọn ngành nghề để phù hợp với họ để đạt hiệu quả kinh tế thi là bài toán khó thầy có cách nào hiệu quả ko tư vấn giúp e với! E cám ơn !

 2. những thằng dạy kinh doanh toàn đéo biết kinh doanh thực tế, vì thế nên chúng nó mới bán nước bọt, dạy đời về kinh doanh, còn những thằng kinh doanh giỏi lại đéo bao giờ dạy đời. cái xã hội này, đến làm phò cũng còn phải có chút nhan sắc, nói gì kinh doanh, cuối cùng mỗi thằng này, bán ít nc bọt tháng kiếm 2/3 chục từ 800N subs là ngon nhất. Mà có mỗi cái vụ kinh doanh nc bọt qua du túp thì nó lại đéo chia sẻ

 3. E chào a Long , a cho e hỏi e nhớ có video a nói: “việc gì bạn cũng hời hợt” nhưng e ko nhớ, a có thể cho e xin link được không?

 4. Cảm ơn Thầy ❤️
  1, cộng đồng
  – nhóm mục tiêu
  – nhóm cung cấp sản phẩm
  – nhóm nội bộ
  2, đóng góp
  3, kết hợp
  4, mối liên hệ

  16 bước phát triển trong 90 ngày :
  B1, xây dựng mối quan hệ thân tình
  + kết nối với đúng người
  + bán cho họ thứ họ muốn mua
  B2, tìm người mà bạn có thể phục vụ tốt nhất
  – người nhận được giá trị lớn nhất từ sp của bạn
  B3, tập trung xây dựng mối quan hệ bền chặt
  – xây dựng nhóm facebook group
  – youtube, fangape
  B4, cam kết tạo ra những nội dung có ích cho cộng đồng
  – càng làm đều đạn bạn càng tiến bộ bấy nhiêu
  B5, dừng lại nỗ lực bán hàng
  – giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ
  B6, thuê người càng sớm càng tốt
  – xây dưng team
  B7, xây dưng các mqh có chủ đích và sâu, rộng
  B8, nếu bạn làm những điều này bạn thuộc top 3% thế giới
  – hãy theo dõi và đo lường các việc bạn làm
  B9, xây dựng nhóm trí tuệ ưu tú
  B10, dừng lại việc follow quá nhiều người
  – tập trung vào người mà bạn muốn giống họ
  B11, lập kế hoạch 90 ngày với điểm B (điều bạn mong muốn)
  b12, hoàn thành mục tiêu tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn
  – rất ít người làm điều này
  B13, bỏ ngoài tai những lời nói không tốt
  B14, tiếp tục mở rộng sự xuất hiện của mình trên nhiều kênh
  B15, học cách uy quuền, giao việc, đo lường
  B16, giới thiệu sản phẩm của bạn cùng những thông tin giá trị tới khách hàng

 5. Đã xem đã thuộc hết video của thầy…đã thay đổi dần bản thân từ thầy.
  Chúc thầy sức khoẻ dồi dào để tiếp tục công việc nay nhé. ^.^*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *