Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian” | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Phong cách Bohemian là gì? Phong cách Bohemian như chúng ta biết đến ngày nay, có thể được xem như một “nguồn gốc” của đế chế Bohemian hưng thịnh trong lịch sử. Ranh giới sắc tộc của Bohemia chỉ được bảo tồn bởi khái niệm “tinh thần”, “tính di truyền” trong thế giới hiện đại. Tuy nhiên, cảm hứng của nhận thức tự do, lối sống phóng túng và sự lãng mạn Người Bohemian, thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống thẩm mỹ của xã hội hiện đại trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thời trang, nội thất, kiến ​​trúc, âm nhạc, nghệ thuật. Bohemian đã trở thành một thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng để mô tả một phong cách (thay vì chỉ một xu hướng hoặc xu hướng) trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, cách giới thiệu này kéo dài và thịnh hành theo từng giai đoạn, khiến nhiều người có sự nhìn nhận không rõ ràng giữa Hippy, Gypsy và Boho, thậm chí nhầm lẫn với Bobo hay Chola. Bohemian là phong cách ăn mặc “thả rông” khỏi những quy tắc và bố cục thông thường. Sự chuyển động nhẹ nhàng, duyên dáng của những bộ trang phục mềm mại, nữ tính; cũng như âm thanh của các “lớp” phụ kiện khi đang di chuyển; là đặc trưng của phong cách Bohemian. Tuy nhiên, một Bohemian “đích thực” không phải là một cô gái treo hết trang sức hay chất đống trang phục sặc sỡ trên người. Đó là sự tối giản và hài hòa, trong bản chất vốn có tinh vi của một tư tưởng tìm kiếm sự tự do và thỏa mãn tinh thần. Người Bohemian theo đuổi lối sống phóng túng của sự xê dịch. Chọn cho mình mẫu batik, Họa tiết thổ dân, băng đô tết, đồ trang sức cho tóc (Băng đô da đỏ), áo / váy Tunic hoặc Maxi ,poncho, dép chiến binh, mũ rộng vành,… và các phụ kiện kim loại, hạt gỗ, cườm, đá nhiều màu sắc.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm vòng đeo cổ Hãy làm theo phong cách Bohemian này!

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cắt 2 đầu bìa cứng thành các đường nhỏ đều nhau. Dùng sợi len quấn qua những khoảng trống vừa cắt rồi dùng băng dính cố định 2 đầu sợi len vào mặt sau tấm thiệp để không bị tuột.

lam-vong-co-phong-cach-bohemian (2).jpg

Bước 2:

Lấy 1 sợi len màu xuyên qua kim rồi bắt đầu luồn qua sợi đã quấn trên bìa cứng theo thứ tự lên trên, xuống dưới. Buộc một nút sợi vào sợi đã quấn quanh bìa cứng để cố định và tiếp tục đan các sợi màu khác. Tiếp tục đan các sợi có màu sắc khác tùy thích, thêm hạt cườm vào các sợi để tạo điểm nhấn. vòng đeo cổ.

lam-vong-co-phong-cach-bohemian (3).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Bước 3:

Lật mặt sau của tấm bìa cứng và dùng kéo cắt ngang các sợi dây quấn quanh tấm bìa cứng. Buộc hai đầu dây cạnh nhau, vừa cắt lại để cố định.

lam-vong-co-phong-cach-bohemian (4)_0.jpg

Bước 4:

Dùng sợi màu khác quấn quanh các đầu ngón tay, buộc vào phần dây thừa ở đáy sản phẩm vừa dệt kim. Buộc một đầu của búi len và cắt phần thừa bên dưới để tạo thành một búi tua rua vòng đeo cổ

lam-vong-co-phong-cach-bohemian (5).jpg

Bước 5:

Dùng kéo cắt bỏ phần dây thừa. Cố định 2 đầu sợi vòng đeo cổ vào hai góc trên của len dệt kim.

lam-vong-co-phong-cach-bohemian (7).jpg

Bạn có thể xem thêm các thiết kế vòng cổ cá tính tại đây

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: https://webgiasi.vn/huong-dan

Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Làm vòng cổ handmade phong cách
Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

#Làm #vòng #cổ #handmade #phong #cách #Bohemian

Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

Webgiasi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Làm vòng cổ handmade phong cách “Bohemian”

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Dụng cụ cơ bản trong quấn dây đồng handmade | How to begin with Copper wire | Wire Wrapped - Website chia sẻ những kiến thức về mọi thức trên đời có ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *