MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT??? | main tốt nhất hiện nay | Địa chỉ chia sẻ những thông tin về công nghệ hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề main tốt nhất hiện nay phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT??? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT??? – Nơi chia sẻ các thông tin về công nghệ hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT???.

MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT??? | Foci
MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT???

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề main tốt nhất hiện nay rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin về công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những thông tin về công nghệ ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề main tốt nhất hiện nay.

Sử dụng mã “AM20” để tiết kiệm 20% cho phần mềm windows 10: Office 2016: Office 2019: ► Bo mạch chủ nào bền nhất? Đây có thể nói là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ ​​xưa đến nay khi bạn đang muốn xây dựng cho mình một cấu hình PC. Dù câu hỏi đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Trong video này, hãy cùng AMTECH tìm câu trả lời nhé !!! ► Các bạn cần tư vấn cấu hình Inbox mình: Facebook cá nhân: Fanpage: ĐT – Zalo: 0762115881 —————————— ———————————- ► Website: ► Fanpage: ► Youtube: — ————————————————- ———..

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Yamaha PSR E263 Keyboard Test - Kho chia sẻ những kinh nghiệm về công nghệ hữu ích nhất

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề main tốt nhất hiện nay.

main tốt nhất hiện nay
#MAINBOARD #hãng #nào #BỀN #NHẤT #Mạch #Chủ #nào #BỀN #NHẤT.

MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT???.
amazetestlab,amtech,Amtech,AMTECH,AMAZETESTLAB,amaze testlab,Game Keys including Steam CDKeys,Origin CDKeys,Uplay CDKeys,PC Games CDKeys,Xbox Prepaid Card,PSN Prepaid Card,chọn mainboard cho pc,hướng dẫn chọn mainboard,chọn mainboard chơi game,chọn mainboard làm đồ họa,chọn mainboard phù hợp với chip,nên chọn mainboard hãng nào,độ bền,Hiệu năng,so sánh,mainborad

46 thoughts on “MAINBOARD hãng nào BỀN NHẤT ??? Bo Mạch Chủ nào BỀN NHẤT??? | main tốt nhất hiện nay | Địa chỉ chia sẻ những thông tin về công nghệ hữu ích nhất

 1. THIỆN says:

  Của bền tại người. Mua linh kiện PC thì cứ chọn cao hơn mục đích sử dụng, nếu sử dụng đạt mức giới hạn của PC thì phải cho nó nghỉ giải lao khoảng 15-30 phút, mua case airflow ít nhất 1tr6 trở lên để làm mát. Nhà có bộ tứ main Giga, Asus, MSI, Asrock, 2 main tầm trung 2 main tầm cao chưa hư cái nào. Mua thêm bộ lưu điện để chống cúp điện đột xuất ảnh hưởng đến linh kiện.

 2. Pitt Retail says:

  việt nam mà, người việt nam mà, cái gì mà bản thân dùng thì bao giừo cũng tốt, đồ người khác dùng thì bao giừo cũng dởm hơn hãng mình dùng =)))

 3. Long Tran says:

  Em dựa định build pc nhưng em ở lầu hai trong phòng không có điều hòa cho em hỏi mà nó có ảnh hưởng gì đến tình trạng Pc ko ạ ? Em cảm ơn !

 4. Lam Truong says:

  Xin hỏi i7-10700k, và rtx 3080, ram 32gb(2933), nvme2 thì nên dùng bo mạch chủ nào, để được tối ưu và hỗ mạnh mẽ nhất(như tản nhiệt,… tôi không cần bo mạch chủ đẹp, tôi quan tâm đến hiệu năng, tản nhiệt và giá. Xin giúp đỡ, nếu được hay nêu ra bên dành cho dùng mạng lan và bo mạch chủ bắt wifi riêng và sự khác biệt

 5. Sơn Phạm says:

  anh ơi, nếu xếp hạng 3 ông lớn gigabyte, asus, msi theo thứ tự từ trên xuống dưới thì anh ( và cả mọi người ) sẽ xếp như thế nào ạ?

 6. Ra Khem says:

  nhiều năm trước đi mua con máy A8 6600k chủ tiệm khuyên đừng mua Gigaby mắc bảo hành nhiều năm 2018 quên mất đi mua Gigaby h110 chưa hết một tháng hư được đổi mới và sau 1 tháng lại bảo hành và không bao lâu lại bảo hành và sau khi bảo hành xong quăn vào tủ mua con khác về sài luôn cho nó lành. hahaha Cái chữ Ultra Durable nên thay bằng chữ ultra duckrable.

 7. Filona Enos says:

  lam bao nam ma ko bik hang nao ngon??? hen xui cung co nhung ti le duong nhien la co. tui thi the nay thi truong vn giga asus msi arock. arock thi ko danh gia cao lam. haang gi colorful no do vl.

 8. THẤT NGHIỆP TV says:

  bác cho e hỏi con hp 9480 của e mua cũ giá 6tr.
  chắc do ẩm mốc chập cháy main. giờ thay mất 2tr4
  Các bác cho e lời khuyên với ạ. e ko rành về máy tính.

 9. việt anh nguyễn đỗ says:

  Gigabyte g41 của em tầm 3-4 năm rồi và em hay dùng bằng cách mỗi lần tắt máy chưa kịp tắt luôn nguồn mà nó vẫn sống

 10. Khương Nguyễn duy says:

  Em có khoảng 15tr e nên mua loại nào hả a key với cả màn luôn ! E không biết bất cứ gì về máy tính ! Mùa về chủ yêu chơi game và học ảnh và nghịc làm video ạ ! Xin cảm ơn

 11. khánh nguyễn says:

  ông Dũng nói vậy k đúng
  Main bền hay k thì xem tỉ lệ lỗi là biết. cần có con số. tất nhiên là các hãng k thích gì đưa con số này lên, càng k ưa mấy ông biết đc số này mà Public nó lên.
  1 dòng tỉ lệ lỗi, chết trong 3 năm là 5% thì rõ ràng là lởm hơn 1 dòng có tỉ lệ lỗi 0.1, 0.2%
  Thứ 2 là đối với main vẫn có những con tốt hơn mấy con còn lại.
  Ví dụ là tính năng vừa đủ, phase ngon, sẽ thường đc chọn hơn là mấy con tính năng dư thừa, nhưng phase lởm.
  dùng 1 dòng tầm trung thì có những con bán đc nhiều, con bán đc ít, nó có lí do của nó hết thôi
  Ông Dũng có quan hệ với mấy hãng, nên k dám nói mấy cái này ra, thì cũng k nên làm video ntn. nó k có thông tin gì cả

 12. huy hoang says:

  gigabyte g41 về trước thì siêu ổn. sau từ h61 trở về sau toàn bị kích tắt…..rồi hay lỗi vặt. asus thì đỡ lỗi hơn….cảm quan mình sử dụng thấy asrock khá ổn nếu sài tầm trung. Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *