Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em – Web chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề nuoi cho lay thit phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em – Website chia sẻ các tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em.

Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nuoi cho lay thit rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các tin tức cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kinh nghiệm chơi gà đá ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề nuoi cho lay thit.

0963328803 sdt e kb zalo giao lưu nhé.

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  10/ 1 Tóp 3 Gà Tre Lai Nặng Chơi tết | Duy 0396652711 giá 2tr5 1 con - Trang Web cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề nuoi cho lay thit.

nuoi cho lay thit
#Mô #hình #nuôi #chó #thương #phẩm #tiền #tỉ #của.

Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em.
[vid_tags]

31 thoughts on “Mô hình nuôi chó thương phẩm tiền tỉ của em – Web chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà

 1. Quách Ngọc Lượng says:

  Bác k tách đàn r vậy đến lúc nuôi nhiều thì n cắn nhau lẫn lộn à. Vs phải có giải pháp chống ồn ở khu đông dân

 2. Chín Lê says:

  Mình biết là thích j nuôi đó, nhưng cún là vật nuôi trung thành, nuôi nhiều nz mà khi tụi nó thấy chủ, vẫn mừng quắc đuôi, cũng tội, mình thấy nuôi cún kiểng để bán cho ngta làm thú cưng cũng thấy hay, có ng vô nói thấy tội cho các bé cún là bị chửi liền, nhiều ng như bạn ko tin vào luật nhân quả, mình đã thấy rồi nên mình cũng chỉ mong là bạn suy nghĩ lại, từ nuôi cún thịt chuyển sang nuôi cún kiểng ,

 3. Hương Mai says:

  Bán heo, gà vịt, trâu bò kg tôi sao, chỉ tại con chó nó trung thành và gần gũi con người hơn nên mn truyền nhau quan điểm vậy thôi, bán cho nghèo, nghèo đâu không thấy, thấy nh trang trại bạc chuc ti

 4. Le viet hoa says:

  Á ĐÙ…ĐƯỢC CỦA NÓ ĐẤY CHỨ….RẢNH RỖI DƯ ĐẤT NUÔI CHƠI TẦM 20-30 CON NGON À…KO SỢ MẤT GIÁ,NGON HƠN NUÔI GÀ NUÔI VỊT NHÌU…

 5. Tuan Nguyen says:

  Mình thì thấy nó cũng như các trang trại khác thôi. Bò, gà, dê, lợn… nếu bạn nào thương chó thì mua một e về nuôi thế thôi. Còn hơn là nguồn cung thịt chó toàn là chó trộm, chó coi nhà, thú cưng… khổ cả người lẫn chó. Có cầu thì ắt có cung đó nó là quy luật rồi. Chúc bạn thành công với mô hình nuôi chó của mình.

 6. Thành phạm says:

  ác gì mà ác đâu có cung có cầu thế thôi vì cuộc sống cả … đi chùa ăn chay buôn ma túy tham quan hối lộ thì nó hay lắm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *