Skip to content

Ốc Thanh Vân review Serum Tái Tạo NARGUERITE – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề giá sỉ mỹ phẩm narguerite phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ốc Thanh Vân review Serum Tái Tạo NARGUERITE – Thông tin giá sỉ mới nhất.Diễn Viên, MC Ốc Thanh Vân cho cảm nhận về sản phẩm SERUM TÁI TẠO của NARGUERITE :

” Nếu các bạn đang tìm một loại serum dưỡng ban đêm với giá mềm thì em Ốc Sên này là hơi bị phù hợp đó nha.
Serum Perfect Care này chiết xuất từ dịch ốc sên giúp tái tạo da, hồi phục da yếu, dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa.
Mẹ Ốc thích dùng kem nào thấm vào nhanh, không bị nhờn rít, để còn hun hít KaLaKao nữa chứ. 1 lần dùng chỉ cần vài giọt thôi là đủ cho cả mặt và cổ. Dùng khoảng 2 tuần là cảm giác da căng, mướt, ẩm.
Mẹ Ốc cũng có nền tảng da mịn, và chịu khó chăm sóc da, nhưng không phải lúc nào da cũng căng bóng, nhất là thời gian nào trang điểm quá nhiều và thiếu ngủ. Nên loại kem nào giúp dưỡng ẩm và hồi phục da là dùng thử ngay. Mẹ Ốc có vài loại gắn bó trung thành, mấy lần có chia sẻ cùng các mẹ đó, giờ sẽ bổ sung thêm em Serum Ốc sên này vào bộ đồ nghề luôn, để mỗi đêm Cola nó xức nó vỗ cho mẹ hihi.
Serum này không thuộc dạng thần thánh nên sẽ không có tác dụng theo kiểu qua một đêm thấy khác liền, nhưng các bạn cứ thử kiên nhẫn dùng, sẽ cảm thấy thay đổi từ từ.
Sản phẩm của Việt Nam, công ty uy tín và sản phẩm có tem chỉn chu, không phải hàng tự chế, các mẹ yên tâm nha. Giá chỉ có 190k thôi, quá dễ mua phải không nào ”

MỸ PHẨM NARGUERITE
HOTLINE : 08-66860900
www.facebook.com/nargueritevietnam
www.instagram.com/narguerite
www.narguerite.com.vn

Bạn đang xem chủ đề Ốc Thanh Vân review Serum Tái Tạo NARGUERITE, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề giá sỉ mỹ phẩm narguerite

[vid_tags]

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Ốc Thanh Vân review Serum Tái Tạo NARGUERITE

giá sỉ mỹ phẩm narguerite - Webgiasi

giá sỉ mỹ phẩm nargueriteRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

44 thoughts on “Ốc Thanh Vân review Serum Tái Tạo NARGUERITE – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Chi oi em muốn vừa thoa kem sirum và kế tiếp là em muốn thoa thêm kem dưỡng trắng da mặt nua thi làm cách nhu the nao chị xin cho em một loi khuyên

  2. Seirum này hiểu quả lắm luôn, mình 32 tuổi da bị lão hoá có nếp nhăn ở đuôi mắt,và bị nám, sau khi dùng 1 chai da mình đẹp rất nhiều, k còn nếp nhăn, nám cũng mờ luôn, sản phẩm này quả thật tốt.

  3. da mat e bi mog, kho rat, ngua nua, do e su dung kem truoc day co chua corticoid, bay joi e ngug sd ui, e co the su dung serum nay duoc hk cki, mog chi tu van dum e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *