Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề thuốc pharmaton phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây – Nơi chia sẻ các tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây.

Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thuốc pharmaton rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Webgiasi.vn/kinh-nghiem-choi-ga.

Thông tin liên quan đến chủ đề thuốc pharmaton.

– Trong clip này kênh chia sẻ đến các bạn một số loại, nhóm thuốc kháng sinh, khoáng và vitamin và một số loại thuốc thú y được sử dụng thường xuyên để phòng trị bệnh cũng như nuôi gà khi vào chế độ đá nhanh, hiệu quả mà chúng ta thường xuyên sử dụng rất hiệu quả. * Lưu ý: Để sử dụng hiệu quả mình khuyên các bạn nên xem kỹ và có thể ghi lại để sử dụng..

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Gà Hatch: Chú Gà Chọi Với Đôi Chân Nặng Đòn | Gà Trống | Coi Là Ghiền - Nơi cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề thuốc pharmaton.

[vid_tags].

#Phòng #Trị #Bệnh #Và #Nuôi #Gà #Chế #Độ #Đá #Bằng #Thuốc #Tây.

Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây.

40 thoughts on “Phòng Trị Bệnh Và Nuôi Gà Chế Độ Đá Bằng Thuốc Tây – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

  1. Phu Thinh Pham says:

    anh cho em hỏi cách và thuốc trị tan nặng và tan nhẹ cho gà. nên dùng thuốc uống hay chích. thuốc tây hay thú y.mong anh chia sẽ.em cảm ơn.

  2. Lành Trần Văn says:

    Anh ơi em cũng ở bình minh vĩnh long. Cũng mê gà đá mà tập chơi được 1 năm. Mông anh kết bạn qua zalo 0812716853 và cho em xin được học hỏi cách nui. Và nui đá hiệu quả. Cảm ơn trước ạ

  3. Tram Nguyen says:

    E ko có thuốc nhìu.E chỉ có becozyme parton rainbow 3 loại này xài trong 1 tuần dc ko a.chỉ cho e sủ dụng ntn đi a.cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *