Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Làm gì với tất cả những hộp sữa và hộp nước trái cây trống rỗng đó? Phải có cách nào đó để chúng trở thành một món đồ hữu ích thay vì bị vứt bỏ. Thay vì vứt bỏ những hộp sữa, chúng ta vẫn có thể biến chúng thành những đồ vật hữu ích và đẹp mắt.

Hàng ngày, con bạn phải sử dụng rất nhiều hộp sữa và đôi khi những hộp sữa này lại nằm la liệt khắp nhà khiến bạn khó chịu. Vậy tại sao bạn không học cách tái chế vỏ hộp sữa để có thể vừa giúp con “chế biến” đống vỏ vừa có những vật dụng hữu ích trong gia đình? Tương tự như các cách tái chế đồ cũ khác, bạn hoàn toàn có thể tận dụng hộp sữa để làm nhiều vật dụng như làm ống đựng bút, làm chậu cây … Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách tái chế hộp sữa thành những ngôi nhà tổ chim với những chú chim nhỏ dễ thương đang đậu xung quanh. Chắc chắn sẽ khiến bé nhà bạn thích mê.

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hoàn thành chiếc tổ yến xinh xắn từ hộp sữa cũ. Hãy cùng DIY360 bắt tay vào làm ngôi nhà tổ chim xinh xắn này cho bé yêu nhà bạn nhé. Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần lấy hộp sữa đã sử dụng ra và làm ngay thôi!

Các bước thực hiện

Bước 1:

Sơn đều sơn màu trắng lên hộp sữa. Để khô và sơn thêm 3-4 lần nữa cho đến khi kín hoàn toàn hộp. Có thể dùng giấy nhám chà xát hộp trước khi sơn để giữ màu sơn lâu hơn

to-bird-bang-hop-sua-03.jpg

Bước 2:

Quấn băng giấy lên 1/3 hộp để tạo thành đường thẳng ngăn cách sơn với đáy hộp. Sơn ba mái nhà bằng sơn màu cam, xanh lam và nâu tương ứng. Để khô và cẩn thận tháo băng ra khỏi hộp

to-bird-bang-hop-sua-04.jpg

Bước 3:

Dùng bút chì đánh dấu phần bạn muốn làm cửa chuồng trên hộp và dùng dao mở ra. Cũng đánh dấu những chỗ bạn chọn để gắn đũa làm chỗ đậu cho chim. Dùng nắp chai làm mẫu để vẽ các hình tròn trên thân hộp và dùng dao cắt rời chúng để làm cửa sổ. Dùng dùi để tạo lỗ cho đũa và luồn đũa qua thân hộp. Sử dụng bút dạ trắng / đen để trang trí mái chuồng.

to-bird-bang-hop-sua-05.jpg

Bước 4: Làm chim

  • Dùng đục 4 lỗ trên thân vỏ trứng nhựa: 2 lỗ làm mỏ (1 lỗ phía trên và 1 lỗ phía dưới phần đóng mở của quả trứng), 1 lỗ phía dưới làm 2 chân chim và 1 lỗ ở phía sau cho đuôi chim. Làm tương tự với 4 quả trứng nhựa.
  • Cắt dây ống màu đỏ thành 4 phần và gấp đôi chúng lại. Gắn một đầu dây vào lỗ phía trên và một đầu vào lỗ phía dưới lỗ mở của quả trứng. Con chim của bạn đã có mỏ! Làm tương tự với cả 4 con chim.
  • Cắt đôi 2 quả cam rồi gập đôi lại. Gắn phần đã gấp của mỗi sợi dây vào khoen. Làm tương tự với cả 4 con chim.
  • Mở quả trứng ra và đặt một chiếc lông ngang qua nắp để khi đậy lại, số lượng lông trải ra hai bên thân chim bằng nhau. Nhét một chiếc lông nhỏ hơn vào lỗ đuôi chim.
  • Quấn 2 đầu vết chân chim vào kẹp và vặn để cố định. Kẹp clip lên chiếc đũa và những chú chim đã có một tổ ấm của riêng mình!

to-bird-bang-hop-sua-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong 3 ngôi nhà tổ chim cho các bé tha hồ chơi đùa hoặc trang trí để lên kệ trong nhà cho không gian thêm nổi bật.

to-bird-bang-hop-sua.jpg

Một ý tưởng không tồi nếu bạn xâu một chiếc chuồng chim treo trên cành cây!

to-bird-bang-hop-sua-07.jpg

Chúc bạn thành công trong việc tái chế hộp sữa bằng tổ chim xinh xắn!

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm tin tức mới tại đây

Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương
Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

#Tái #chế #hộp #sữa #thành #tổ #chim #dễ #thương

Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

Webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Tái chế hộp sữa thành tổ chim dễ thương

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  [VVTV]Cách Làm Cánh Quạt Máy Bay Dễ Nhất Có Thể - Website cung cấp những kiến thức về mọi thức trên đời có ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *