Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Bước 1:

Đầu tiên, để may túi đựng bút, bạn cắt tấm vải màu vàng: chiều dài 21cm * chiều rộng 11cm có một khoảng trống nhỏ ở giữa để đặt dây kéo, cắt tấm vải màu nâu với kích thước: chiều dài 22cm * chiều rộng 21cm làm thân hộp. Tiếp theo, bạn cắt 2 tấm vải dạ đen có đường kính 25cm khâu hai đầu hộp, cắt 1 tấm vải dạ trắng làm mắt, vải dạ đen chấm bi làm tai.

may-hop-dung-but (1) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Bước 2:

Đặt dây kéo bên dưới lớp vải màu vàng, sao cho dây kéo ở giữa khoảng trống trên vải và giữ cố định bằng kim khâu mảnh. May viền quanh mép vải, cách mép vải 0,3cm, cắt bỏ dây kéo thừa.

Bước này, bạn luồn dây kéo vào dưới tấm vải màu vàng, sao cho chiếc khóa nằm giữa khe hở của tấm vải rồi dùng kim chỉ khâu dọc theo mép dây kéo.

may-hop-dung-but (2) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Bước 3:

Bây giờ bạn làm một mặt gấu dễ thương. Bạn đặt tấm vải trắng để làm mặt chú gấu lên tấm vải hình tròn màu đen, ở giữa bạn đặt hai mảnh vải làm tai. May đường viền xung quanh khuôn mặt bằng chỉ đen, khâu hạt cườm để làm mũi đen, mắt hình chữ V nằm ngang, miệng nhỏ xinh xắn phía dưới mũi và thêm má hồng hai bên nhé!

may-hop-dung-but (3) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Bước 4:

Dùng kim chỉ khâu lược để ổn định hai hình tròn với phần vải thân hộp màu nâu, khi khâu chú ý đặt mặt vải đã may vào giữa dây kéo.

Tiếp theo, đặt tấm vải vàng ở giữa thân hộp có đường may zip lên trên lỗ chính giữa của tấm vải nâu, cắt bớt để giữ cố định.

Sau đó bạn khâu viền xung quanh hai hình tròn làm hai đầu hộp bút. Cắt đoạn dây kẻ sọc đỏ thành đoạn ngắn, gập đôi, luồn vào khe hở ở đầu dây kéo bằng vải hình tròn, sau đó khâu cố định để làm tay cầm cho hộp bút.

may-hop-dung-but (4) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Bước 5:

Sau khi may xong, bạn lộn mặt phải của ren ra ngoài, cắt chiều dài của ren ngang với chiều dài của lỗ khóa, đặt ren vào chính giữa khe hở và may viền vải cạnh mép. của khóa. để trang trí cho hộp đựng bút thêm xinh. Tương tự, bạn cắt ren và may viền dây kéo còn lại.

may-hop-dung-but (5) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Bước 6:

Để làm cho chúng chắc chắn hơn, hãy may thêm một búi xung quanh hai đầu của hộp bút. Sau đó, bạn luồn một sợi dây vào lỗ nhỏ trên đầu móc khóa để kéo khóa dễ dàng hơn.

Vậy là bạn đã may xong chiếc túi đựng bút.

may-hop-dung-but (6) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Thành phẩm

Chiếc túi đựng bút mềm mại với chất liệu vải nỉ và đường khâu cẩn thận của mẹ chắc chắn sẽ được bé yêu thích. Hơn nữa, chúng cũng dễ dàng để trong cặp hoặc ba lô và không tốn diện tích nên rất tiện lợi. Chiếc túi đựng bút này không chỉ đẹp về mẫu mã, thu hút ở điểm trang trí mà còn có điểm cộng về màu sắc. Màu vàng, nâu, trắng và đen kết hợp hài hòa, hơn nữa màu chủ đạo bên ngoài là màu nâu nên khá sạch sẽ.

Vậy là chúng có đầy đủ những ưu điểm để bạn “đáng công” bỏ thời gian và một số tiền không hề nhỏ để mua nguyên liệu về làm phải không nào?

may-hop-dung-but (7) .jpgTrong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm mẹo vặt tại đây

Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé
Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

#Túi #đựng #bút #ngộ #nghĩnh #cho #bé

Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

https://webgiasi.vn/ mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Túi đựng bút ngộ nghĩnh cho bé

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Trang trí bàn học nhà hai phòng độc đáo | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *