Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề bánh bao sỉ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.
Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa – Thông tin giá sỉ mới nhất.
Các bạn hãy like và subcribe để đón xem những món ăn hấp dẫn tiếp theo nhé ! ^^ Cảm ơn các bạn
Music:
Shadows on the wall_Jonny Easton
Bạn đang xem chủ đề Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.
Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh bao sỉ
[vid_tags]
=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.
Hình ảnh liên quan đế chủ đề Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa
Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.
Chị ơi,em thấy chị hấp mà ko cần dùng giấy bạc phủ trên bánh thì hấp có bị hơi nước làm nhão bánh ko ạ
E thay bột năng bàng bột bắp lúc làm lớp phủ dc k ạ
Cảm ơn bạn ❤ mình thích bánh này lắm
minh lam theo cong thuc nay va cung hap lua nho, lam di lam lai toi 3 lan va banh van xep luc lay ra khoi noi, du da de nguoi roi moi mo nap ra. Khong biet nguyen nhan tai sao? lam on cho minh biet nguyen nhan tai sao?
Thank you so much.
Lam bánh bằng bột gì bạn phải chia sẻ chứ để tiếng Anh ai hiểu đâu
Mình làm bánh bị xẹp lép
Thay bằng bột mì đa dụng đc k ạ
Bơ loại gì v ạ
Chị ơi ở chỗ em không có lá dứa và màu thực phẩm thì có làm được không ạ em mong chị trả lời ạ yêu chị
Công thức nay mình làm nướng bánh dc ko chi
Chào chị Bếp Hoa, em làm theo công thức của chị, lớp vỏ rất ngon nhưng lớp bánh bông lăn ko nở xốp dều, xung quang thì nở đẹp, ở giữa thì bánh bị chai? Chị có thể góp ú dùm em để khắc phục ko?
Cho minh xin hỏi Bếp Hoa. Minh thay bếp hoa xài vanilla bang bột, co thế cho minh xin hỏi là hiểu gì k?
Cảm ơn bếp hoa đã chia sẻ. Mình làm thành công ngay lần đầu luôn. Bánh thơm và ngon
Mới thử làm hôm nay, ngon lắm, Thank you bạn nha
Mình làm bánh bông lan hấp cách thủy theo công thức của bếp hoa với thời gian hấp 30 phút bánh nở cao mình lấy que thử bánh còn ướt nhẹp mình hấp thêm 30 phút nữa, tắt bếp chừng 5 phút sau bánh bị xẹp lép nặng chịch kg thể ăn được 2 lần đều thất bại
Kg biết tại sao
Buồn
Hi chị! chị cho em hỏi .. e đa làm thành công với ct của c.. nhưng e muốn lớp lá dứa bớt dẻo hơn thì e bớt 20gr bột năng có ảnh hưởng gì k ạ!? e cám ơn c!
Cho e hỏi. Phần phủ xanh lá dứa bảo quản tủ lạnh ngăn mát được bao nhiêu ngày ạ
Bếp Hoa ơi..ch có thể giúp e loại cake flour bên đức là loại nào ko ah..cho e xin hình mẫu dc ko ah..e cảm ơn ch
C oi cho e hỏi . Bánh bông lan này hấp thì có thế phủ kem làm bánh gato sinh nhật đc ko a. E cảm ơn c
Đan Mạch cũng có bột năng Vĩnh Thuận hả Bếp :O
B oi hấp ko phải bọc giấy bạc a ko sợ hơi nước làm ướt bánh
Ban cho minh biet Hai trung khoang bao nhieu gam , cam on ban
nước cốt dừa e dùng dạng lỏng đc k BH ơi
nhin rat dze^~ hieu, cam on ban. ngay mai minh se lam thu*~
k để bơ dc k chi
Bơ này mình sử dụng bơ thực vật đc k ạ
Bột bánh ngọt là bột gì vậy bạn?
Bột bánh ngọt là bột gì vậy bạn?
Bột bánh ngọt là bột gì vậy bạn?
Cho em hỏi lượng bột dùng trong phần bánh bông lan là bao nhiu vậy c?. E thấy là 60g. Mà thấy c chia ra làm 3 lần rây. Vậy là tổng cộng dùng 60g bột, hay là 180g bột vậy ạ?
Bột số 8 có phải là bột làm bánh mì ko?
Hi chị, bánh này lớp kem dứa phủ ngoài là dạng khi khô lại sẽ dai dai không dính tay hay là dạng hơi ướt dính tay ạ ? Và nếu em muốn làm dạng dai dai không dính tay thì cần thay đổi công thức thế nào ạ?
Sao bánh e hấp lửa riu riu, lúc hấp nở zữ lắm, tới lúc lấy ra nó xẹp lép, chỉ còn lớp bột áo quanh khuôn, bột thì dai nữa c
Bánh này bảo quản tủ lạnh được không vậy c? Phần bột áo bên ngoài còn dư mình có thể cho vào tủ lạnh, lần sau làm mình khuấy tiếp được không c ơi
Món này để tủ lạnh ăn từ từ đc k chị, cảm ơn chị
video rất dễ hiểu, bánh nhìn mềm và ngon nhưng khi xem thì phần nhạc hơi khó nghe. cảm ơn b đã chia sẻ ct
Thât Bai rôi BH öi ! Sao bánh mình lây ra khôi nôi bi xêp ngay kô giông nhü video,mình làm y nhü công thuc cüa BH
Cái đế bên trong nồi hấp c mua ở đâu vậy c?
C ơi bột cake flour là bột gì vậy chị?Bột này thường bán ở đâu ạ?